Admin

Tin tức - 26/06/2019 - 182 Lượt xem

Chinh phục đường trượt Zipline sở hữu 3 kỷ lục Việt Nam tại Vinpearl Land Nha Trang

Ngày 25/6/2019, tại Vinpearl Nha Trang, đường trượt Zipline sở hữu 3 kỷ lục độc đáo gồm đường trượt liền mạch dài nhất, có độ dốc lớn nhất, và có cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam chính thức đi vào hoạt động. Khai trương Zipline “3 kỷ lục” tiếp tục khẳng định Vinpearl là điểm đến không thể bỏ qua mùa hè này.

Cụ thể, với độ dài 880m đường Zipline này chính thức được ghi nhận là kỷ lục Việt Nam khi sở hữu đường trượt liền mạch dài nhất hiện nay. Không chỉ ghi dấu ấn tượng trong nước, độ dài của Zipline Nha Trang còn vượt qua nhiều đường trượt nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như Mega Zipline Santosa (Singapore), Dahilaya (Philippines)…

Bên cạnh kỷ lục vượt trội về độ dài liền mạch, sở hữu độ dốc từ điểm đầu tới điểm cuối là 130m, đường Zipline tại Vinpearl Nha Trang tiếp tục ghi dấu ấn bằng kỷ lục là đường trượt có độ dốc lớn nhất Việt Nam. Từ độ dốc đặc biệt này, những du khách ưa mạo hiểm sẽ thực sự thoả mãn khi tốc độ “bay” trên đường trượt có thể lên tới 100km/h.

Tại đích đến, với cú nhảy quickjump từ độ cao 5.8m – một kỷ lục mới được thiết lập khi đây là cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam hiện nay từ một đường trượt Zipline. Trang bị 50 bộ trượt đai đơn, 10 bộ trượt ghế đôi và trượt nằm sẽ đem đến thử thách tột đỉnh cho những du khách ưa thích những trò chơi mạo hiểm.

Sở hữu hàng loạt những kỷ lục ấn tượng, Zipline Vinpearl Nha Trang còn được thi công với thời gian thần tốc chỉ hơn 2 tháng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới. Mang tới Việt Nam những kỹ sư giỏi nhất, đơn vị thi công Fantasticable AeroFun nổi tiếng là công ty hàng đầu về xây dựng các tuyến cáp trọng lực cho các trò chơi mạo hiểm trên khắp thế giới như đường Zipline Roccamassima dài 2225m tại Ý với tốc độ trượt lên tới 110 – 160km/h; đường trượt zipline Tyrolcable de Martigny dài 1000m tại Thụy Sĩ; đường trượt zipline La Colmiane dài 2700m – dài nhất tại Pháp…

“Đội kỹ thuật của Fantasticable Aero Fun có khả năng làm việc trên mọi địa hình đảm bảo trò chơi mạo hiểm đạt đủ cả hai tiêu chí tốc độ và an toàn. Các công trình của Aero Fun đều đạt tiêu chuẩn ICAO – tiêu chuẩn an toàn được chứng nhận trên toàn cầu” – đại diện Aero Fun cho biết.

Nắm giữ 3 kỷ lục đặc biệt, đường trượt Zipline tại Vinpearl Nha Trang chính là điểm đến mới nhất, hấp dẫn nhất mùa hè này dành cho du khách ưa mạo hiểm, thích khám phá.

Những kỷ lục của đường trượt Zipline tiếp tục góp phần khẳng định tên gọi “hòn đảo của những kỷ lục” của Vinpearl Nha Trang, bên cạnh Thuỷ cung quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, xe trượt núi lớn nhất Đông Nam Á, Đồi vạn hoa – Công viên 5 châu duy nhất tại Việt Nam, Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới hay Sky Wheel – 1 trong 10 vòng xoay cao nhất thế giới…

Tự hào là đơn vị tiên phong cho sứ mệnh đưa tinh hoa Việt Nam ra thế giới và đưa tinh hoa thế giới về Việt Nam, Vinpearl không ngừng đổi mới, sáng tạo, đầu tư lớn, bài bản. Việc đưa vào vận hành đường trượt Zipline với hàng loạt những kỷ lục ấn tượng nhằm đem đến những cho du khách những trải nghiệm mới mẻ nhất, độc đáo nhất, góp phần đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá, trải nghiệm. Với những nỗ lực đó, Vinpearl xứng đáng là điểm đến hoàn hảo, trọn vẹn trong mùa hè này của mọi du khách.

Thông tin về trò chơi Zipline:

Trượt zipline là một trò chơi thú vị, đậm tính giải trí, dành cho những người ưa mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên từ trên cao. Trò chơi này khá phổ biến trên thế giới và những năm gần đây ngày càng nở rộ tại Việt Nam, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tìm đến khám phá, trải nghiệm bởi sự độc đáo và cảm giác mạnh. Zipline là đu dây mạo hiểm bắt nguồn từ một loại hình giao thông đi lại thông dụng tại những vùng núi cao hiểm trở. Để trượt zipline cần có một sợi cáp dài, một đầu nối từ đỉnh núi hoặc thân núi để tạo độ cao, đầu còn lại có thể bên bờ hồ hoặc đất liền. Khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được hướng dẫn chu đáo và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo an toàn.

Tìm hiểu và đặt vé vui chơi Zipline Vinpearl Land Nha Trang tại đây:
https://cuongtrangtravel.com/tour/ve-vinwonders-nha-trang/

Thẻ:

Bài viết liên quan